Sơ lược công tyCông ty TNHH Kim loại Nhôm Tacheng được thành lập 1979, hiện nay có 41 nhân viên. Từ khi thành lập đến nay, Công ty Tacheng với phương châm “thái độ làm việc nghiêm túc, duy trì chất lượng sản phẩm, kinh doanh và phát triển lâu dài, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp”, từ việc chế tạo các sản phẩm về Cửa sổ Nhôm, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp không ngừng nghiên cứu và phát triển ra các sản phẩm mới, với mục tiêu kinh doanh theo hướng đa dạng hoá, để cung cấp cho ngành kinh doanh chế tạo ra nhiều sự lựa chọn đa dạng hoá hơn, chất lượng sản phẩm cao hơn.

“Chất lượng sản phẩm là trên hết” đó là nguyên tắc cơ bản của chúng tôi, toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đồng lòng cùng đưa ý niệm này vào trong công việc thực tế hàng ngày, điều này làm cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi càng thêm ổn định.

Chúng tôi cũng tuân theo yêu cầu của hệ thống chất lượng sản phẩm ISO 9001 và tiếp tục làm theo Năm điều quy định trong CNS, xây dựng các trình tự làm việc theo yêu cầu của hệ thống để nâng cao chất lượng sản phẩm, tránh xảy ra thiếu hụt, nỗ lực nâng cao sự hài lòng của khách hàng.Trong thị trường mà sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, chỉ có duy nhất một con đường đó là không ngừng nghiên cứu và phát triển,nâng cao nhu cầu của khách hàng, đem đến cho thị trường những sản phẩm tinh xảo hơn, đồng thời đưa công ty lên vị trí tiên phong trong ngành Nhôm, không ngừng tiến bộ là mục tiêu cố gắng chung của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đó cũng là đích để kinh doanh lâu dài. Dựa vào các chính sách về chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thực hiện sự vận hành theo hướng triển khai, tiếp tục áp dụng các biện pháp cải tiến, để xác định tính phù hợp của chính sách cũng như mức độ thành công của mục tiêu sẽ do bộ phận quản lý kiểm tra, đồng thời xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm có hiệu quả tuân theo yêu cầu của ISO 9001, kết hợp các đặc trưng sản phẩm của công ty, qua đó quán triệt chính sách chất lượng sản phẩm để đạt được mục tiêu chất lượng sản phẩm.
Dựa vào chính sách chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, để đưa ra mục tiêu cho chất lượng sản phẩm, thực hiện sự vận hành theo hướng triển khai, tiếp tục áp dụng các biện pháp cải tiến, để xác định tính phù hợp của chính sách sũng như mức độ thành công của mục tiêu sẽ do bộ phận quản lý kiểm tra đồng thời xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm có hiệu quả tuân theo yêu cầu của ISO 9001, kết hợp các đặc trưng sản phẩm của công ty qua đó quán triệt chính sách chất lượng sản phẩm để đạt được mục tiêu chất lượng sản phẩm.Công ty TNHH Kim loại Tacheng được sáng lập bởi công ty Daching công ty Công nghiệp Yuangee - Đài Loan, là một công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Các sản phẩm của Tacheng đã được kế thừa, phát triển và hỗ trợ bởi Công ty Công nghiệp Yuangee.

Công ty Công nghiệp Yuang ra đời năm 1975 và nay đã trở thành hãng sản xuất cửa sổ, cửa đi hàng đầu tại Đài Loan.Trong 30 năm qua, Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng như: Huy chương Vàng sản phẩm của Đài Loan cũng như của Nước ngoài, và đã đạt được chứng nhận ISO-9001.
Công ty TNHH Kim loại Tacheng Việt nam được thành lập vào năm 2003 với đội ngũ công nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Nhà máy của Công ty đặt tại Tỉnh Long An với diện tích 15,000m2 và năng suất hàng năm 240,000m2. Công ty Tacheng đã kế thừa 30 năm kinh nghiệm và áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu từ các nhà sáng lập trong các sản phẩm sau :Những năm gần đây, việt Nam tích cực phát triển trong ngành địa ốc, dưới nhu cầu cao đồ thành thị hóa, không còn nghi ngờ gì khác các cao ốc thương mại đang là xu thế mới, theo đó, nhằm đáp ứng nhu cầu tinh tế hơn trong kỹ thuật lắp đặt mặt dựng, cung cấp đa dạng hóa phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Năm 2006 Công ty Ta Cheng Việt Nam vinh hạnh giành được hợp đồng hiệp nghị của Công ty TNHH Hán Tông Đài Loan. Được thành lập từ năm 1979 đến nay, Công ty TNHH Hán Tống luôn dồn hết sức lực để thừa lãm các công trình nghiệp vụ mặt dựng kim loại, có được nhiều thành tích thực thụ của các kiến trúc siêu cao tầng, trải đều khắp nước Đài Loan và Trung Quốc.Tacheng luôn coi trọng hàng đầu tính chuyên nghiệp đối với sản phẩm và dịch vụ của mình. Sự cống hiến không ngừng về cải tiến kỹ thuật khoa học có thể thấy được qua việc xây dựng phòng thí nghiệm kiểm định chất lượng sản phẩm về sức chịu áp suất gió, khả năng cách ly nước, khả năng kín khí…đầu tư ở Việt Nam.Sản phẩm của Tacheng là sự kết hợp giữa máy móc thiết bị tiến bộ của Đức, Thụy Sỹ, Đài Loan…, và những tiêu chuẩn cao nhất về quản lý chất lượng, Tacheng đã cung cấp số lượng lớn các mẫu mã chất lượng quốc tế vào Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Tacheng có một phòng thiết kế dành riêng cho việc tạo ra những mẫu mã mới theo yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng.